Tin mới

Tư vấn giấy dán tường, giấy dán kính, tranh dán tường, gọi 1900.6645

Giấy dán tường Nhật Bản

Công ty Quang Hồng nhập khẩu trực tiếp và cung cấp sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản cao cấp tại Việt Nam. Giấy dán tường Nhật Bản là dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp nhất trên thị trường, đặc biệt bền và khả năng bám dính lên tường cao. Các mẫu mã của giấy dán tường Nhật Bản không sặc sỡ như các dòng sản phẩm giấy dán tường khác, nhưng sự đơn giản về mặt hoa văn của giấy dán tường Nhật Bản cũng là nét đẹp của dòng sản phẩm này.

Giá bán giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản (dòng FINE1000) hàng tồn kho thanh lý: 159.000đ/m2

-Giấy dán tường Nhật Bản (dòng FINE1000) hàng mới: 270.000đ/m2

-Giấy dán tường Nhật Bản FUJI loại I:  270.000đ/m2

Báo giá trên đã bao gồm chi phí thi công

Quý khách hàng muốn được tư vấn về Giấy Dán Tường Nhật Bản, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 1900.6645 hoặc 093.2345.343 - 093.2345.303 - Chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ đến tận nhà, mang theo Cataloguage để tư vấn cho quý khách hàng

Bảng báo giá Giấy Dán Tường, Giấy Dán Kính, Tranh Dán Tường

Email In PDF.
YOU ARE HERE: Sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản

Tư vấn tận nhà

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, Nhân viên của chúng tôi sẽ mang theo Cataloguage, báo giá.

Bảo hành

Chúng tôi bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm giấy dán tường, giấy dán kính và tranh dán tường. Đồng thời bảo hành 1 năm về chất lượng công trình do chúng tôi thi công.

Chính sách giá

Chúng tôi bán giá ổn định, không thay đổi giá bán với những khách hàng khác nhau. Giá bán được chúng tôi niêm yết rõ dàng, cụ thể trên website.

Tư vấn thiết kế

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, miễn phí tư vấn thiết kế nội thất nói chung và nội thất giấy dán tường, giấy dán kính, tranh dán tường nói riêng, với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản.