Tư vấn giấy dán tường, giấy dán kính, tranh dán tường, gọi 1900.6645

Giấy dán tường HongKong

Giới thiệu Giấy Dán Tường HongKong: Giấy dán tường HongKong là dòng sản phẩm giấy dán tường khác biệt hẳn, với khả năng chống ẩm, chống thấm nước. Giấy dán tường HongKong được sản xuất với 100% nguyên liệu là nhựa tổng hợp PVC và đồng thời có thể dán mà không cần keo.

 

Kích thước 1 cuộn giấy dán tường HongKong là 1,2x50=60m2/cuộn

Giá bán giấy dán tường HongKong: 2.400.000đ/m2 tức 40.000đ/m2

Xem mẫu Giấy Dán Tường HongKong

Quý khách hàng muốn được tư vấn về Giấy Dán Tường Hong Kong, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 1900.6645. Chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ đến tận nhà, mang theo Cataloguage để tư vấn cho quý khách hàng

 

Tư vấn giấy dán tường

YOU ARE HERE: Sản phẩm giấy dán tường Giấy dán tường HongKong

Tư vấn tận nhà

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, Nhân viên của chúng tôi sẽ mang theo Cataloguage, báo giá.

Bảo hành

Chúng tôi bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm giấy dán tường, giấy dán kính và tranh dán tường. Đồng thời bảo hành 1 năm về chất lượng công trình do chúng tôi thi công.

Chính sách giá

Chúng tôi bán giá ổn định, không thay đổi giá bán với những khách hàng khác nhau. Giá bán được chúng tôi niêm yết rõ dàng, cụ thể trên website.

Tư vấn thiết kế

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, miễn phí tư vấn thiết kế nội thất nói chung và nội thất giấy dán tường, giấy dán kính, tranh dán tường nói riêng, với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản.