Tin mới

Giấy dán kính cao cấp

Giới thiệu sản phẩm Giấy Dán Kính: Giấy dán kính là sản phẩm hiện đang được ưa chuộng với cức năng trang trí nội thất kính, chống nắng, che chắn... Chúng tôi phân phối các sản phẩm giấy dán kính cao cấp với nhiều loại khác nhau: Giấy dán kính hoa văn trang trí, giấy dán kính phủ mờ, giấy dán kính chống nắng nóng, giấy dán kính chống nhiệt, giấy dán kính phản quang...

Báo giá Giấy Dán Kính

- Giấy dán kính thường (có khả năng chịu nhiệu tốt): 45.000đ/m2

- Giấy dán kính phản quang: 120.000đ/m2

- Giá thi công dán giấy dán kính: 20.000đ/m2 (Từ 20m2 trở lên) – 30.000đ/m2 (Dưới 20m2).

Xem mẫu giấy dán kính

Quý khách hàng muốn được tư vấn về Giấy Dán Kính, hãy gọi cho chúng tôi theo số: (04)62.924.100  - 096.797.60.90. Chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ đến tận nhà, mang theo Cataloguage để tư vấn cho quý khách hàng


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Email In PDF.

Dạy Thiết Kế Web

 

cốm làng vòng

YOU ARE HERE: Sản phẩm Giấy dán kính cao cấp

Tư vấn tận nhà

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, Nhân viên của chúng tôi sẽ mang theo Cataloguage, báo giá.

Bảo hành

Chúng tôi bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm giấy dán tường, giấy dán kính và tranh dán tường. Đồng thời bảo hành 1 năm về chất lượng công trình do chúng tôi thi công.

Chính sách giá

Chúng tôi bán giá ổn định, không thay đổi giá bán với những khách hàng khác nhau. Giá bán được chúng tôi niêm yết rõ dàng, cụ thể trên website.

Tư vấn thiết kế

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, miễn phí tư vấn thiết kế nội thất nói chung và nội thất giấy dán tường, giấy dán kính, tranh dán tường nói riêng, với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản.

Bảng báo giá

Bảng báo giá Giấy Dán Tường, Giấy Dán Kính, Tranh Dán Tường

Yahoo Chat

Liên hệ

Giấy dán tường HT

  • Add: Tầng 6 - Tòa Nhà 147 Phố Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: (04) 62.924.100
  • Hotline: 096.797.60.90
  • Email: dangiaytuong.com@gmail.com
  • Website: DanGiayTuong.com

Đọc thêm...