Tư vấn giấy dán tường, giấy dán kính, tranh dán tường, gọi 1900.6645

Cách chọn giấy dán tường cho phòng bé gái

Email In PDF.

Việc chọn giấy dán tường phòng trẻ và trang trí phòng phù hợp là một trong những yếu tố quan trong quyết định đến sự phát triển não của trẻ nhỏ.

Ở độ tuổi  0 - 12 là quá trình đang dần từng bước tìm hiểu về màu sắc, hình khối. Trong độ tuổi đó, mỗi lứa tuổi khác nhau lại có một cách nhìn nhận và có sự phát triển, yêu thích màu sắc cũng như chủ đề khác nhau. Sự khác biệt về giới tính cũng ảnh hưởng không lớn tới nhận thức màu sắc, Thường thì các bé gái sẽ thích trang trí đồ đạc cũng như phòng ốc của mình hơn.

 

1. Trẻ từ 0 - 4 tuổi

Ở lứa tuổi này, khả năng nhận biết về màu sắc cũng như hình học và những con số đang còn khá đơn giản. Bên cạnh đó, trẻ đang rất háo hức với việc tìm hiểu thế giới xung quanh, ví dụ như xe cộ, những con vật dễ thương... là những đối tượng luôn kích thích sự tò mò của trẻ. Vì vậy, chọn loại giấy dán tường phòng trẻ với những màu sắc cơ bản, những con vật và những con số sẽ giúp trẻ yêu căn phòng của mình hơn

Giấy dán tường với màu xanh đậm làm chủ đạo in hình vũ trụ bao la khiến cho trẻ hứng thú hơn trong việc khám phá cuộc sống. Những ngôi sao, trái đất hay máy bay với màu sắc đơn giản giúp những bé nam trở nên "thông thái" hơn.

giấy dán tường phòng trẻ

giấy dán tường phòng trẻ - Giấy Dán Tường HT

giấy dán tường phòng trẻ - Giấy Dán Tường HT

Một bức tường in hình "bản đồ" thu nhỏ của thành phố với những con đường quanh co, tất cả các loại xe tạo nên cảnh đường phố tấp nập, sinh động và đầy thú vị. Với trẻ nhỏ, có thể chúng sẽ hứng thú trong việc tìm hiểu về cuộc sống qua giấy dán tường mà bạn chọn.

giấy dán tường phòng trẻ

giấy dán tường phòng trẻ - Giấy Dán Tường HT

Chọn giấy dán tường phòng trẻ với chủ đề thể thao, thời tiết hay những hình sọc đơn giản giúp trẻ có những giây phút thư giãn vui vẻ và thú vị bên những hình vẽ đáng yêu này. Kiểu giấy dán tường sinh động này  mang lại kiến thức về hình khối, màu sắc giúp bé cảm thấy hứng thú hơn với việc tìm hiểu cuộc sống rộng lớn ngay trong căn phòng nhỏ của mình.

2. Trẻ từ 5 - 8 tuổi

Thông thường, trẻ ở lứa tuổi này luôn cảm thấy thích thú với những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết, thần thoại, về thế giới thần tiên... Hãy tìm cách phát triển trí tưởng tượng cũng như tình yêu cuộc sống, yêu động vật của bé bằng cách tìm loại giấy dán tường phòng trẻ phù hợp.

giay dan tuong phong tre

giấy dán tường phòng trẻ - Giấy Dán Tường HT

Ở lứa tuổi này, con yêu của bạn sẽ thích thú với việc tìm hiểu về những sự vật, sự việc cụ thể, bé luôn muốn biết một cách cặn kẽ và "xoay" bạn từ những vấn đề nhỏ nhất. Có thể chọn giấy dán tường với bầu trời đêm đầy sao, một chú voi con dễ thương trong truyện cổ tích sẽ góp phần tạo nên không gian sinh động và yêu thương cho bé.

3. Trẻ 9 - 12 tuổi

Có thể nói, giai đoạn 9 - 12 tuổi, bé đang từng bước trở thành thiếu niên. Bé luôn tìm hiểu và nhận thức "khá sâu sắc" về thế giới. Bên cạnh đó, bé cũng đang dần dần tự hoàn thiện sự hiểu biết và bắt đầu phát triển óc thẩm mỹ một cách độc lập. Vì thế, khi chọn Giấy dán tường  phòng trẻ bạn có thể cho bé đi theo để bé tự mình quyết định cho căn phòng riêng tư của mình.

giay dan tuong phong tre

giấy dán tường phòng trẻ - Giấy Dán Tường HT

Đối với các bé gái, những chú thỏ, chú gấu dễ thương sẽ là lựa chọn khá phổ biến ở lứa tuổi này.

Với những "chàng trai" từ 9 - 12 tuổi, có thể những lựa chọn của chúng lại khá độc đáo và cá tính với những nhân vật hoạt hình hay truyện tranh mà chúng yêu thích.

giay dan tuong phong tre

giấy dán tường phòng trẻ - Giấy Dán Tường HT

Giấy dán tường in hình shop thời trang sẽ mang lại cảm hứng cho những "cô nàng" điệu đà, thích thời trang.

Với những cô bé thích ballet thì khung cảnh màu hồng với nàng công chúa đang biểu diễn sẽ thực sự trở nên nổi bật và đáng yêu khi chọn giấy dán tường này để trang trí phòng.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu tâm lý và sự phát triển của bé để con yêu của bạn được phát triển toàn diện nhất.

XEM THÊM:

 

 

giấy dán tường hàn quốc

Gọi số: (04)62.924.100 - 096.797.60.90 - Chúng tôi sẽ đến tận nhà để tư vấn về Giấy Dán Tường, Giấy Dán Kính, Tranh Dán Tường, Sàn Gỗ, Sàn Nhựa.

YOU ARE HERE: Tin tức - tư vấn Tin tức - tư vấn Cách chọn giấy dán tường cho phòng bé gái